Cơ hội Trúng Ipad, điện thoại Nokia và hàng ngàn phần thưởng

Cơ hội Trúng Ipad, điện thoại Nokia và hàng ngàn phần thưởng
Cơ cấu khuyến mại độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Kể từ ngày 28/4 đến ngày 27/5/2011 Gameloft kết hợp cùng VinaPhone tổ chức chương trình khuyến mãi mang tên “Spin The Wheel – Bánh Xe May Mắn”.
   

Theo đó, khi mua 1 game bất kỳ nằm của Gameloft tại địa chỉ http://gameloft.vinaphone.com.vn khách hàng sẽ có cơ hội được quay “Bánh Xe May Mắn” để có cơ hội nhận được những nhận IPAD 16GB WIFI, Điện thoại di động Nokia C3-01 và hàng ngàn phần thưởng từ Gameloft và VinaPhone.

Đặc biệt những game được Gameloft phát hành qua VinaPhone đều là những game mới được Gameloft phát hành cùng với các đối tác phân phối lớn trên toàn cầu. Hãy chơi game và giải trí cùng bánh xe may mắn nhé

Để tham gia trò chơi, bạn chỉ cần soạn tin nhắn miễn phí G đến 9340. Hãy nhanh tay tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn này.

Hãy cùng nhau trải nghiệm kho game cho điện thoại hấp dẫn nhất từ trước đến nay! Gameloft mà!!!

P/s: Gameloft là nhà phát triển game mobile lớn nhất thế giới cả về qui mô cũng như chất lượng/nội dung game. Game của Gameloft luôn đứng đầu trong các giải thưởng do khách hàng bình chọn cho game mobile / Iphone / Wii / PS3 được ưa thích nhất thông qua các website về game uy tín trên thế giới (IGN, GAMESPOT…)

Thứ sáu , 06/05/2011 , 10:01 (GMT+7)