Khai trương dịch vụ đào tạo trực tuyến Kienthucviet

\"Khai
\r\n
Chính thức khai trương dịch vụ đào tạo trực tuyến Kienthucviet.vn.

\r\n
Ngày 05/9/2011, tại Hà Nội, Công ty Trí tuệ nhân tạo (AI) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức khai trương dịch vụ đào tạo trực tuyến cho xã hội tại địa chỉ kienthucviet.vn
\r\n

 

\r\n

“8 năm qua, từ khi là sinh viên, chúng tôi đã trăn trở về việc đưa các dịch vụ đào tạo trực tuyến đến với các học sinh vùng xâu vùng xa bởi cứ hàng năm, đến hẹn lại lên, sau kì thi tốt nghiệp thì hàng triệu học sinh từ các tỉnh xa đã phải lặn lội lên Hà Nội, nơi tập trung nhiều giáo viên giỏi để luyện thi cấp tốc”, ông Hoàng Ngọc Trung, Giám đốc công ty AI, chia sẻ về những ngày đầu hình thành ý tưởng xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến, tiền đề của dịch vụ kienthucviet.vn. “Chúng tôi nhận thấy đây là một thị trường tiềm năng và cũng là việc làm có ý nghĩa”.

\r\n

 

\r\n
Đại diện VNPT cho biết, sau 1 thời gian thử nghiệm, kienthucviet.vn đã được giới phân tích đánh như là ngân hàng trực tuyến nội dung.  Kienthucviet.vn cung cấp các kho nội dung đào tạo phong phú, bao gồm: chương trình giáo dục phổ thông từ cấp 1 đến cấp 3 và ôn thi Đại học; kho nội dung kiến thức chuyên ngành về khoa học công nghệ, kinh tế - tài chính, nông nghiệp, y tế - sức khỏe, kiến thức cuộc sống, học nghề… và đặc biệt là các chương trình đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, chăm sóc khách hàng, quản lý, những kỹ năng làm việc mà doanh nghiệp cần… được giảng dạy bởi các giảng viên và chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước. Cổng dịch vụ trực tuyến này còn mang đến không gian học tập hiệu quả qua hàng nghìn video clips bài giảng sinh động theo chuẩn e-learning thế giới.
\r\n
 
\r\n
Khôi Linh

Thứ tư , 07/09/2011 , 21:30 (GMT+7)