MobiFone Lần Thứ 6 Liên Tiếp Dành Vị trí Quán Quân Tại VMA Với Danh Hiệu “Mạng Di Động Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2010”

Hà Nội, ngày 26 tháng 3 năm 2011 – Hôm nay, MobiFone lần thứ 6 liên tiếp nhận giải thưởng danh giá nhất, giải “Mạng Di Động Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2010” trong hệ thống giải thưởng Vietnam Mobile Awards - VMA 2010 với số phiếu bầu chọn cao nhất. Đây là một giải thưởng uy tín dành riêng cho ngành Công nghệ thông tin - Viễn thông do báo điện tử Vietnam Net và tạp chí Echip Mobile tổ chức hàng năm từ năm 2005.  Cũng trong khuôn khổ của giải thưởng VMA, MobiFone còn nhận được một giải thưởng phụ giải thưởng  “ Mạng di động có dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất”.

“Những nỗ lực hết mình của chúng tôi trong năm qua với phương châm “Tất cả vì khách hàng” đã được đền đáp xứng đáng. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng dành cho MobiFone đã được thể hiện qua số lượng phiếu bầu chọn cao nhất tại giải thưởng VMA lần này” - Ông Lê Ngọc Minh, Phó Tổng giám đốc tập đoàn VNPT – Chủ tịch VMS phát biểu trong lễ nhận giải được tổ chức cùng ngày.

Năm 2010 là một năm đánh dấu những bước đột phá của MobiFone với chính sách giá cước được điều chỉnh giảm mạnh ở cả mạng 2G và 3G, nhiều hạng mục cước được coi là cạnh tranh nhất trên thị trường thông tin di động.  Bên cạnh đó, MobiFone liên tục nỗ lực hoàn thiện mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ và hoạt động chăm sóc khách hàng, phát triển mạnh mẽ các dịch vụ GTGT trên nền 2G và 3G nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàngnhư Msearch, Mstory, Mgame, Mspace, Mexpress, …

Bên cạnh đó, MobiFone luôn tích cực tham gia vào các hoạt động trách nhiệm xã hội tài trợ dự án Operation Smiles, tài trợ toàn bộ tour âm nhạc Rockstorm cho giới trẻ, học sinh và sinh viên (Rockstorm là một chương trình nhạc rock miễn phí tổ chức trên 10 tỉnh thành cả nước).  Gần đây nhất, MobiFone cũng là nhà mạng duy nhất giới thiệu chương trình miễn phí cuộc gọi và SMS đi Nhật mang tên “Closer To Japan”.

“Chúng tôi rất tự hào với 6 năm liên tiếp nhận được giải thưởng này và hơn ai hết chúng tôi cảm nhận được trách nhiệm đè nặng trên vai trong vị trí dẫn đầu, luôn mang lại những dịch vụ chất lượng cao nhất, đáp lại tình cảm yêu mến của khách hàng dành cho thương hiệu MobiFone”. Ông Lê Ngọc Minh cho biết thêm.

Cũng trong năm 2010 theo một nghiên cứu của công ty nghiên cứu quốc tế TNS MobiFone dẫn đầu trong 7 mạng di động trên cả 3 chỉ tiêu: độ nhận biết thương hiệu, mức độ ưa thích và mức độ mong muốn sử dụng và theo một nghiên cứu khác của công ty nghiên cứu quốc tế AC Nielsen, thương hiệu MobiFone cũng nằm trong Top10 thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và là thương hiệu di động dẫn đầu trong nghành công nghệ thông tin và viễn thông.

 • Doanh thu: đạt 36.034 tỷ đồng, tăng trưởng trên 30%.
 • Lợi nhuận: 5.860 tỷ đồng
 • Nộp ngân sách nhà nước: 4.200 tỷ
 • Năng suất lao động đạt: gần 6.5 tỷ đồng/người/năm
 • Thu nhập bình quân đầu người đạt: 12.8 triệu/người/tháng
 • Doanh thu: 39.000 tỷ đồng, tiếp tục tăng trưởng trên 30%
 • Lợi nhuận: hơn 6.000 tỷ đồng
 • Tăng năng suất lao động bình quân, tăng thu nhập bình quân lao động lên trên 20%
 • Mở rộng và phát sóng mới hơn 6.000 trạm phát sóng trên toàn quốc, nâng tổng số trạm phát sóng lên 28.000 trạm. Nâng cấp và mở rộng các hệ thống tổng đài, bảo đảm năng lực phục vụ cho hơn 50 triệu thuê bao đồng thời.
 • Phát triển và cung cấp dịch vụ GTGT mới:
 • Các nhiệm vụ trọng tâm:
 • Nâng cao chất lượng mạng lưới toàn công ty, bảo đảm cung cấp dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp.
 • Cải tiến mô hình kênh phân phối, đẩy mạnh công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng, bảo đảm cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện và tiện ích nhất. 

Thứ ba , 29/03/2011 , 08:52 (GMT+7)