Rinh Ipad Cùng Imail

 

Từ ngày 13/04/2011 đến 30/04/2011 Công ty Viễn thông Viettel tổ chức khuyến mại cho các  khách hàng đang sử dụng cũng như đăng ký mới dịch vụ Imail (dịch vụ gửi và nhận email trên điện thoại), có cơ hội sở hữu một máy tính bảng Ipad.

 

Rinh Ipad Cùng Imail
 

Cụ thể, trong thời gian khuyến mại khi đăng ký dịch vụ Imail, mỗi khách hàng sẽ được tạo một tài khoản trên website: http://imail.vietteltelecom.vn - với tính năng “ mời bạn bè sử dụng dịch vụ qua SMS” và có thể gửi tối đa 3 lời mời trong một ngày tới các số thuê bao khác ( chưa đăng ký dịch vụ Imail, chưa nhận lời mời nào khác trong thời gian khuyến mại và là thuê bao của Viettel đang hoạt động).

Sau thời gian diễn ra chương trình thuê bao nào mời thành công nhiều thuê bao mới tham gia dịch vụ nhất sẽ có cơ hội nhận được Ipad từ Viettel (với mỗi thuê bao được mời đồng ý sử dụng dịch vụ, thì thuê bao mời sẽ được tính là: 1 lần thành công).

Để tham gia chương trình, Quý khách chỉ việc đăng ký dịch vụ Imail bằng cách soạn DK gửi 1234 và truy cập vào địa chỉ website http://imail.vietteltelecom.vn và làm theo hướng dẫn.

-  Thời gian công bố người trúng thưởng dự kiến: ngày 05/05/2011

-  Thời gian trao thưởng dự kiến: ngày 10/05/2011

Lưu ý:

·         Trong trường hợp có nhiều thuê bao mời thành công số người tham gia nhiều nhất bằng nhau, thì phần quà sẽ được trao cho số thuê bao mời thành công nhiều người nhất trong thời gian sớm nhất.

·         Các thuê bao đã đăng ký dịch vụ thành công trong thời gian khuyến mại, nhưng hủy dịch vụ Imail trong trước 24h 00 ngày 30/4/2011, sẽ không được bảo lưu số lượng lời mời thành công.

Thứ sáu , 15/04/2011 , 12:00 (GMT+7)